You are here:-, Knowledges, local, Works-#เรื่องน้ำต้องหมอน้ำ หนังโฆษณาที่จับเอาความเชี่ยวชาญของ ‘บ้านกรองน้ำ’ มาเล่าให้เห็นภาพมากขึ้นผ่าน ‘หมอน้ำ’ [ADS]

#เรื่องน้ำต้องหมอน้ำ หนังโฆษณาที่จับเอาความเชี่ยวชาญของ ‘บ้านกรองน้ำ’ มาเล่าให้เห็นภาพมากขึ้นผ่าน ‘หมอน้ำ’ [ADS]

หากพูดถึง ‘หมอ’ ก็ต้องนึกถึงผู้เชี่ยวชาญ มีความรู้ ในด้านสุขภาพ และสามารถแก้ปัญหาให้กับผู้ป่วยได้ จากคำจำกัดความนี้จึงต่อยอดมาสู่ไอเดีย ‘หมอน้ำ’ ที่ใช้ถ่ายทอดภาพความเชี่ยวชาญ ช่ำชอง รอบรู้ และความสามารถในการแก้ปัญหาน้ำของ ‘บ้านกรองน้ำ’ ผ่านภาพ ‘หมอน้ำ’ ได้อย่างดี


‘หมอน้ำ’ ไอเดียหนังโฆษณาสุดเฉียบเพื่อเล่าตัวตนของ “บ้านกรองน้ำ”

บ้านกรองน้ำ

บ้านกรองน้ำ รับปรึกษาทุกปัญหา ทั้งจัดจำหน่าย และให้บริการซ่อมบ้านเดียวครบ จบเรื่องน้ำ Line : line.me/R/ti/p/%40hsd1481rTel : 02-978-9000Facebook : http://m.me/BaankrongnamWeb : www.bkwater.com

โพสต์โดย บ้านกรองน้ำ เมื่อ วันพุธที่ 25 เมษายน 2018

 

หนังโฆษณาสุดฮาล่าสุดจาก ‘บ้านกรองน้ำ’ เรื่องนี้ เล่าเรื่องเกี่ยวกับครอบครัวหนึ่งที่ต้องการให้หมอรักษาผู้ป่วย แต่ความกวนของหนังเรื่องนี้คือ…เมื่อเฉลยก็พบว่าผู้ป่วยคนนั้นคือเครื่องกรองน้ำ!! และคนที่จะรักษาได้ก็มีแค่หมอน้ำเท่านั้น

โดยหนังโฆษณาชวนขำเรื่องนี้ เป็นการเปรียบเทียบให้ผู้บริโภค สามารถรับรู้และจดจำจุดแข็งของบ้านกรองน้ำในฐานะ “หมอน้ำ” ด้วยภาพของผู้เชี่ยวชาญที่สามารถแก้ปัญหาเครื่องกรองน้ำ ซึ่งต่อไปนี้หากใครมีปัญหาอะไรเกี่ยวกับเครื่องกรองน้ำ…ทุกคนจะได้นึกถึงสิ่งแรกคือ ‘หมอน้ำ’ ซึ่งก็คือบ้านกรองน้ำนั่นเอง


นอกเหนือจากพนักงานที่มีความเชี่ยวชาญแล้ว หนึ่งในสิ่งที่เพิ่มความแข็งแกร่งให้กับแบรนด์บ้านกรองน้ำก็คือ ‘มีเครื่องกรองน้ำ อะไหล่ซ่อมแซม มากกว่า 1,000 รุ่น’ ทำให้บ้านกรองน้ำสามารถตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค ได้อย่างครอบคลุมไม่ว่าจะใช้เครื่องกรองน้ำรุ่นใด หรือซื้อเครื่องกรองน้ำจากที่ใด พร้อมคุณภาพอุปกรณ์ที่ได้มาตรฐานในระดับสูง

และอีกหนึ่งจุดแข็งที่ไม่พูดถึงก็คงไม่ได้ นั่นคือ ‘สาขาให้บริการทั่วประเทศกว่า 150 สาขา ทั่วประเทศ’ ทำให้ผู้บริโภคสามารถใช้บริการได้อย่างสะดวก โดยแต่ละสาขาล้วนทำงานบนมาตรฐานเดียวกัน ไม่ว่าจะรับบริการจากสาขาไหนก็จะได้ผลิตภัณฑ์ อุปกรณ์ ที่อยู่ในมาตรฐานเดียวกัน ทั้งการบริการก่อนและหลังการขาย ซึ่งเป็นความตั้งใจของบ้านกรองน้ำที่ส่งมอบบริการที่มีมาตรฐานเดียวกันเพื่อผู้บริโภคทุกคนอยู่เสมอ


นอกจากจุดแข็งทั้ง 3 ของบ้านกรองน้ำ ประกอบกับหนังโฆษณาหมอน้ำ ที่นำเสนอผ่านมุกตลก ทำให้ ผู้บริโภคเห็นภาพ ‘หมอน้ำ’ ได้อย่างชัดเจน บ้านกรองน้ำยังร่วมกับ Influencer ดัง 3 ท่านได้แก่ My name is napat, ICEPADIE และ Little Monster เพื่อนำเสนอ Content บอกเล่าประสบการณ์การรับบริการจากบ้านกรองน้ำ ผ่านคอนเซป #เรื่องน้ำต้องหมอน้ำ โดยเล่าจุดแข็งของบ้านกรองน้ำได้ตรงกับรูปแบบการใช้ชีวิต ทำให้ ‘หมอน้ำ’ เป็นตัวตนที่มีมิติยิ่งขึ้นอีกด้วย

My name is napat

เรื่องน้ำๆ

"น้ำ" เรื่องธรรมดาที่ไม่ควรมองข้าม จากอาหารที่เรามั่นใจว่าคลีนก็ไม่อาจคลีนได้ ถ้าน้ำไม่สะอาดจริง แต่ตอนนี้อุ้มมั่นใจแล้วค่ะ ตั้งแต่ได้เจอ "หมอน้ำจากบ้านกรองน้ำ" #เรื่องน้ำต้องหมอน้ำ #บ้านกรองน้ำ

โพสต์โดย My name is napat เมื่อ วันพุธที่ 3 กรกฎาคม 2019


PADIE

มบฝห ติดเครื่องกรองน้ำ! เซอไพรส์สามี! | icepadie

คนอื่นเปิดบ้าน home tour แต่วันนี้เราจะมาเปิดบ้านรีวิวระบบน้ำให้ได้ชมกันครัชชช5555!! แถมในคลิปมีการติดออปชั่นเสริม อัพเกรดน้ำกันด้วยย เชิญชมมม

โพสต์โดย PADIE เมื่อ วันพุธที่ 3 กรกฎาคม 2019


Little Monster

หมอน้ำมาบ้าน

“เรียกหมอน้ำมาติดเครื่องกรองน้ำตั้งใจจะให้เด็กๆ มีน้ำสะอาดไว้ใช้ แต่ไปๆ มาๆ ดันเจอปัญหาที่ไม่เคยคาดคิดว่าจะเจอ! เลยต้องให้หมอน้ำช่วยซ่อมให้ งานนี้เลยได้ปรับระบบน้ำใหม่ทั้งบ้านไปเลย ต้องขอบคุณหมอน้ำ จากบ้านกรองน้ำมาช่วยแก้ปัญหาได้สำเร็จ เเละเเนะนำเพิ่มเติมเรื่องน้ำได้อย่างครบถ้วนและหากใครมีข้อสงสัยเกี่ยวกับปัญหาเรื่องน้ำแบบบ้านเราสามารถสอบถามหมอน้ำได้ที่ Line : @baankrongnam หรือสอบถามได้ที่สาขาบ้านกรองน้ำทั่วประเทศนะคะ #เรื่องน้ำต้องหมอน้ำ #บ้านกรองน้ำ”

โพสต์โดย Little Monster เมื่อ วันพุธที่ 3 กรกฎาคม 2019


ในมุมมองของ Ad Addict เองสิ่งที่ทำให้แคมเปญนี้น่าสนใจ คือเป็นการสื่อสารที่สามารถพูดถึงจุดแข็งของบ้านกรองน้ำได้อย่างครบถ้วนทั้ง 3 ประเด็น ด้วยหนังโฆษณาที่มีความตลกขบขัน เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างรวดเร็ว และทำให้ผู้บริโภครู้จักบ้านกรองน้ำมากขึ้นกว่าเดิม แถมยังมีการเล่าเรื่องผ่าน Influencer ที่ครอบคลุมทุกรูปแบบการใช้ชีวิตของผู้บริโภคอีกด้วย

เห็นแบบนี้แล้ว ต่อไปนี้หากใคร มีปัญหาใดๆ เกี่ยวกับเรื่อง “เครื่องกรองน้ำ” โปรดอย่าลืมไปหา ‘หมอน้ำ’ ผู้เชี่ยวชาญด้านน้ำที่ใส่ใจในสุขภาพของคนไทยทุกคนอย่าง “บ้านกรองน้ำ” ได้เลยจ้า     

ดูรายละเอียดเกี่ยวกับ ‘บ้านกรองน้ำ’ เพิ่มเติมได้ที่ https://bkwater.com/

About the Author:

adaddictadmin
จุดเริ่มต้นจากคนคนหนึ่งที่มีความหลงใหลใน “โฆษณา” อยากจะหาสถานที่ที่หนึ่งให้คนที่หลงใหลในโฆษณามารวมตัวกัน พูดคุยกัน แลกเปลี่ยนความคิดซึ่งกันและกัน จึงกลายเป็นพื้นที่แห่งนี้...‘เพราะทุกสิ่งในโลก ล้วนเป็นโฆษณา’

Leave A Comment