You are here:---ครั้งแรก! เปิดตัว Swipe Night ซีรีส์แนว Interactive จาก Tinder อยากให้เส้นเรื่องเป็นแบบไหนก็ปัดไปแบบนั้นเลย

ครั้งแรก! เปิดตัว Swipe Night ซีรีส์แนว Interactive จาก Tinder อยากให้เส้นเรื่องเป็นแบบไหนก็ปัดไปแบบนั้นเลย

‘Tinder’ หรือแอปพลิเคชั่นหาสละโสด(แอปหาคู่) ที่มาพร้อมวิธีการใช้งานที่แสนง่าย ‘ไม่ชอบปัดซ้าย ชอบปัดขวาง’ บวกกับเทรนด์ความเหงาที่พบได้ในคนวัยทำงาน ทำให้เจ้า Tinder ได้รับกระแสตอบรับที่ดีขึ้นเรื่อยๆ ในทุกๆ ปีและฮิตมากในทุกวันนี้ เรียกว่าใครเหงาก็มักจะดาวน์โหลดมาใช้งานกันนั่นเอง

ด้วยความฮิตแบบนี้ทำให้ทางแบรนด์นิ่งเฉยไม่ได้แล้ว ในมุมของธุรกิจก็ต้องมีบริการอื่นๆ ที่สามารถให้ผู้บริโภคใช้งานบนแอปพลิเคชั่นตัวเองให้ได้มากขึ้น จะเป็นอย่างไรเมื่อ Tinder หันมาทำซีรีส์แนว Interactive ของตัวเองเป็นครั้งแรกในชื่อว่า ‘Swipe Night’ พร้อมกับกิมมิคเฉพาะ ที่ให้ผู้ชม ‘ปัดซ้ายปัดขวาเพื่อเลือกเส้นทางของตัวละครในเรื่อง’ เช่นเดิม (คล้ายกับเลือกเนื้อเรื่องของ Black Mirror ใน Netflix ที่เคยทำมาก่อน)


โดยซีรีส์ตัวนี้จะออนแอร์ในทุกๆ วันอาทิตย์ เริ่มตอนแรกในวันอาทิตย์ที่ 6 ตุลาคมที่ผ่านมาก ในช่วงเวลา 6.00 pm ถึงเที่ยงคืน (ตามเวลา U.S.) ซึ่งเพื่อนๆ สามารถเข้าไปร่วมผจญภัยในเส้นทางของตัวเอง ตอนไหนก็ได้ตามช่วงเวลาดังกล่าวผ่านแอปพลิเคชั่น Tinder และนี่คือเนื้อเรื่องของ EP. แรกที่ทาง Official ได้อัปโหลดผ่านช่องทาง YouTube จะน่าสนใจแค่ไหนไปชมกันเลย


ซึ่งความน่าสนใจไม่ได้มีแค่การเลือกเส้นทางเท่านั้น เพราะทาง Tinder จะเก็บข้อมูลของคนที่เลือกเส้นทางเดียวกันเอาไว้ด้วย เพื่อให้ทั้งคนที่ชอบอะไรเหมือนกันมีโอกาสได้ Match กันเพิ่มมากขึ้น จะปัดไปไหนก็ต้องคิดให้ดีๆ ก่อนนะเพื่อนๆ 55

แม้ว่าจะไม่ใช่อะไรที่ใหม่สักเท่าไหร่(มีคนเคยทำมาแล้ว) แต่ก็สร้างความน่าสนใจได้มากเช่นกัน สามารถสร้างประสบการณ์ให้กับผู้ใช้งานได้มากขึ้น เพราะไม่มีใครคิดแน่ๆ ว่า Tinder จะมาลองทำอะไรแบบนี้ ต้องแต่สุดท้ายก็ต้องดูกันยาวๆ ว่าซีรีส์จะประสบความสำเร็จได้ไกลแค่ไหนกัน ใครสนใจก็ลองเข้าไปเล่นกันดูนะ

Source: 1

By |2019-10-08T15:05:31+00:00ตุลาคม 8th, 2019|Categories: global, Works|Tags: , , |0 Comments

About the Author:

Yasinthorn Sangprateep
Yasinthorn Sangprateep | Content Creator of Ad Addict | นักเขียนฝึกหัดและช่างภาพอิสระ ที่ให้เสียงเพลง ภาพยนตร์และงานโฆษณา เป็นแรงขับเคลื่อนในการสร้างสรรค์ผลงานในทุกวันของชีวิต

Leave A Comment