You are here:-, Knowledges, Media-รวม 6 ฟิลเตอร์เรียกเสียงหัวเราะ! ที่ไม่ว่าใครก็ต้องหยุดดู Stories ของคุณ

รวม 6 ฟิลเตอร์เรียกเสียงหัวเราะ! ที่ไม่ว่าใครก็ต้องหยุดดู Stories ของคุณ

ไม่ว่าจะไปทางมองไปทางไหนก็เห็นคอนเทนต์มากมายใน Instagram ทั้งจากแบรนด์สินค้ารายใหญ่ รายย่อย, Influencer และยังรวมไปถึงผู้ใช้งานทั่วไปอีกด้วย ทำให้การสื่อสารด้วยรูปภาพหรือวิดีโอที่ธรรมดาๆ อาจจะไม่สามารถดึงดูใจคนได้มากมายนัก การแต่งรูปให้สวยงาม ใช้ฟิลเตอร์ที่โดดเด่นเท่านั้นจึงจะแก้ปัญหาเรื่องนี้ได้

วันนี้แอดจึงจะมาแนะนำเกี่ยวกับฟิลเตอร์สุดกวนสำหรับ IG Stories จากเหล่าครีเอเตอร์ทั้งหลายให้เพื่อนๆ ได้ไปติดตามใช้งานกัน จะมีใครบ้างลองไปดูพร้อมๆ กันเลย

1. Pump Up the Volume จาก anonamister

>> หลายคนคงมีความฝันว่าอยากจัดรายการวิทยุกันตั้งแต่เด็ก วันนี้ไม่ว่าจะเป็นใครก็สามารถเป็นดีเจได้แล้ว ฟิลเตอร์สุดฮาที่จำลองห้องอัดขึ้นมา รอให้เพื่อนๆ ได้เอาหน้าไปใส่ ใครอยากเปิดเพลงไหนให้กับคนที่ต้องตามได้ฟังก็เข้าไปลองเล่นกันเลย


2. Ricardo Milos จาก sergiobaaaaaaa

ใครไม่รู้จักพี่โตถือว่าเอาท์! (คนหน้าเหมือนพี่โต Silly Fools) มีมที่ชาวเน็ตชอบหยิบนำไปเล่นกัน ไม่ว่าจะเป็นรูปภาพในคอมเมนต์ หรือไฟล์ GIF ที่พี่แกเต้นโชว์ก้น ซึ่งความฮานี้ก็ได้ลุกลามมาถึงใน IG แล้ว เพื่อนๆ สามารถเอาหน้าของตัวเองไปใส่แทนพี่โตได้แล้ว เพียงแค่ไปฟอลโลว์ตาม sergiobaaaaaaa


3. WWE: The Rock จาก Foxsports

สำหรับฟิลเตอร์นี้คงถูกใจชายหลายคนแน่ๆ เพราะมันจะเปลี่ยนเพื่อนๆ ให้เป็นนักมวยปล้ำชื่อดังพร้อมกับท่าไม้ตายใส่คู่แข่งได้ทันที ไม่ว่าจะเป็น The Rock, Stone Cold, Randy Orton และคนอื่นๆ อีกมากมาย


4. Head Quiz จาก karetsatu

เพื่อนๆ คงคุ้นเคยกับเกม Chayen ใบ้คำมาก่อนแน่นอน ซึ่งวิธีการเล่นนั้นคล้ายกับฟิลเตอร์นี้เลย โดยเราจะเป็นผู้ใบ้ ส่วนเพื่อนที่ถูกถ่ายจะมีรูปภาพปรากฏขึ้นมาบนหัวให้กลายเป็นผู้ตอบคำถาม เรียกว่าเป็นฟีเตอร์สนุกๆ ที่ไว้เล่นกับเพื่อน พร้อมกับแชร์โมเมนต์ฮาๆ ลงบน IG ได้ทันที


5. Revolution จาก chrisspelk

ฟิลเตอร์สำหรับคนเหงาอย่างแท้ทรู ที่จะก้อปปี้ร่างโคลนของเพื่อนๆ ออกมาเป็นจำนวนมากจนเต็มหน้าจอ ซึ่งไม่ว่าเราจะทำอะไรก็จะทำพร้อมกันหมด เรียกว่าเป็นฟิลเตอร์สุดกวนอันดับหนึ่งใจแอดเลยทีเดียว


6. Digital video disc จาก gk3

สำหรับอันสุดท้ายจะเป็นอะไรที่ดักแก่กันนิดนึง จำลองการเล่นแผ่นซีดีของยุคก่อน ในขณะที่เราเปิดเครื่องทิ้งไว้ ก็จะมีภาพพักหน้าจอคำว่า DVD เคลื่อนที่ไปยังมุมต่างๆ ซึ่งฟิลเตอร์นี้ก็ถ่ายทอดออกมาได้โคตรฮา โดยการใส่หน้าเราไว้ในนั้น พร้อมกับเป็นคำว่า DVD เป็นคำอื่นที่กวนมากกว่าเดิมอีกด้วย


เป็น 6 ฟิลเตอร์สุดกวนที่เราได้นำมาแนะนำให้กับเพื่อนๆ ได้ไปลองใช้ ไม่เพียงจะได้ความตลก ความฮาจากการใช้งานแล้ว ถ้ามองประโยชน์ของครีเอเตอร์ที่ทำมาให้เราใช้แล้ว เค้าก็จะได้ฐานคนฟอลโลว์ที่เพิ่มมากขึ้นอีกด้วย เรียกว่าได้ประโยชน์ทั้งผู้พัฒนาและผู้ใช้

ส่วนใครมีฟิลเตอร์ไหนแนะนำ ก็ลองเข้ามาพูดคุยกัน ครั้งหน้าเราจะแนะนำฟิลเตอร์ไหนอีก ต้องติดตามกันให้ดีนะครับ

 

By |2019-10-22T00:23:53+00:00ตุลาคม 21st, 2019|Categories: Creative, Knowledges, Media|Tags: , , |0 Comments

About the Author:

Yasinthorn Sangprateep
Yasinthorn Sangprateep | Content Creator of Ad Addict | นักเขียนฝึกหัดและช่างภาพอิสระ ที่ให้เสียงเพลง ภาพยนตร์และงานโฆษณา เป็นแรงขับเคลื่อนในการสร้างสรรค์ผลงานในทุกวันของชีวิต

Leave A Comment