You are here:-, local, News, Works-พาชม 4 ไฮไลท์แห่งงาน ‘SET in the City 2019’ มหกรรมการลงทุนแห่งปี! ที่จะทำให้คุณ “เลือกสร้างความมั่งคั่ง…ในแบบที่ใช่ สไตล์คุณ” [ADS]

พาชม 4 ไฮไลท์แห่งงาน ‘SET in the City 2019’ มหกรรมการลงทุนแห่งปี! ที่จะทำให้คุณ “เลือกสร้างความมั่งคั่ง…ในแบบที่ใช่ สไตล์คุณ” [ADS]

“การลงทุน” เป็นสิ่งที่เราทุกคนจำเป็นต้องให้ความสำคัญอย่างมาก (โดยเฉพาะนักการตลาดและนักโฆษณาอย่างเราทุกคนก็จำเป็นนาจา) เพราะหากเราวางแผนการลงทุนได้ดี สิ่งเหล่านี้ก็จะช่วยเหลือชีวิตเราได้ทั้งในระยะสั้นและระยะยาว เช่น การซื้อกองทุนเพื่อลดหย่อนภาษี การลงทุนหุ้นเพื่อหารายได้ช่องทางใหม่ หรือแม้แต่การออมเงินรูปแบบต่างๆ เพื่อให้เรามีเงินใช้ในยามเกษียณ เป็นต้น

ซึ่งหากพูดถึงงานที่เราจะสามารถเรียนรู้และอัปเดตทุกข่าวสารน่ารู้ของวงการการลงทุนได้ดีที่สุด ก็คืองาน “SET in the City 2019” ที่ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยจัดขึ้นเป็นประจำทุกปี! โดยปีนี้มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์

“เลือกสร้างความมั่งคั่ง..ในแบบที่ใช่ สไตล์คุณ”

โดยวันนี้ (14 Nov 2019) เป็นวันแรกของงาน SET in the City 2019 ซึ่งต้องบอกเลยว่างานในครั้งนี้ยิ่งใหญ่และจัดเต็มมาก! ประกอบด้วยโซนด้านการลงทุนต่างๆ พร้อมทั้งมีไฮไลท์ที่น่าสนใจสำหรับทั้งมือใหม่และมือเก่าสามารถเข้ามาเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ ได้อย่างหลากหลาย! เราลองมาดูกันว่ามีไฮไลท์อะไรบ้าง!


(1) TOTAL WEALTH SOLUTION

หากพูดถึงการลงทุน สำหรับใครที่เป็นมือใหม่อาจจะนึกไม่ออกว่าสามารถลงทุนอย่างไรได้บ้าง แต่ภายในงาน SET in the City 2019 นี้ จะทำให้คุณได้เปิดโลกของการลงทุนที่กว้างมากยิ่งขึ้น

โดยภายในงาน จะมีข้อมูลของทางเลือกลงทุนที่สามารถสร้างความมั่งคั่งอยู่มากมาย ซึ่งเป็นโอกาสที่ดีมากในการเรียนรู้ทางเลือกใหม่ๆ ของการลงทุน แถมยังทำให้คุณได้โอกาสรับผลตอบแทนที่มากกว่า ไม่ว่าจะเป็น หุ้น กองทุน อนุพันธ์ ประกันภัย เป็นต้น


(2) WEALTH PLANNING

เมื่อรู้จักรูปแบบการลงทุนที่หลากหลายแล้ว สิ่งที่สำคัญคือเรื่องของ “การวางแผน” เพราะหากเราวางแผนไม่ดี เป้าหมายในอนาคตที่เราวางเอาไว้จากการลงทุนก็จะไม่สามารถเกิดขึ้นได้เลย

ในงาน SET in the City 2019 นี้ จึงมีบริการให้คำแนะนำการวางแผนการลุนที่ตอบโจทย์ทุกสไตล์ ไม่ว่าคุณจะเป็นมือใหม่ มือเก่า หรือแม้แต่วัยเกษียณ ก็สามารถเรียนรู้ข้อมูลการวางแผนแบบเข้าใจง่ายได้ภายในงาน จากผู้ให้คำแนะนำระดับมืออาชีพ ซึ่งหากใครกำลังต้องการคำแนะนำอยู่ ไม่ควรพลาดนะครัช


(3) WEALTH TECHNOLOGY

‘เทคโนโลยี’ กลายเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตที่สำคัญสำหรับเราทุกคนอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ซึ่งในมุมของการลงทุนก็เช่นกัน มีเทคโนโลยีล้ำๆ ที่สามารถมาช่วยตอบโจทย์ให้การลงทุนของคุณง่ายขึ้น มีประสิทธิภาพมากขึ้นอีกเพียบ! ซึ่งหากเราไม่อัปเดตเทคโนโลยีเหล่านี้ เราก็อาจจะพลาดโอกาสสำคัญไป

ในงาน SET in the City 2019 นี้ จึงจัดเต็มไปด้วยเทคโนโลยีต่างๆ มากมาย ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่ไม่ใช่สิ่งที่ล้ำจนเกินควร แต่ล้วนเป็นเทคโนยีที่เป็นประโยชน์ต่อการลงทุนโดยตรงและเห็นผลชัดเจน ดังนั้นหากใครอยากอัปเกรดความรู้ด้านการลงทุนสมัยใหม่ ไม่ควรพลาดไฮไลท์ในส่วนนี้กัน

ตัวอย่างเทคโนโลยีที่น่าสนใจจากงานนี้ก็คือบริการที่เพิ่งอัปเดตล่าสุดอย่าง “SETSMART” บริการข้อมูล Real-time และย้อนหลัง 5 ปี ของ หุ้น อนุพันธ์ และกองทุนรวม ที่ทุกคนสามารถเข้าไปใช้บริการเพื่อดูข้อมูลและวิเคราะห์การลงทุนต่างๆ ได้ผ่านทางอินเทอร์เน็ต โดยมีค่าใช้จ่ายราคาเริ่มต้นเพียงแค่ 250 บาท/เดือนเท่านั้น! แต่หากใครสนใจ ตอนนี้สำหรับสมาชิก SET Member สามารถทดลองใช้บริการฟรี 15 วันอีกด้วย


(4) WEALTH & INVESTMENT STAGE

ไฮไลท์สุดท้ายเป็นส่วนที่แอดชอบมากๆ เพราะนี่คือเวทีเสวนาที่ยิ่งใหญ่และจัดเต็มสุดๆ เพราะทางงาน SET in the City 2019 ได้เชิญชวนเหล่าวิทยากรที่มีความรู้ด้านการเงิน การลงทุน และเรื่องที่เกี่ยวข้องจากองค์กรและแบรนด์ๆ มาแบ่งปันให้เราสามารถอัปเดตเรื่องน่ารู้ต่างๆ กว่า 80 หัวข้อ! ในพื้นที่ทั้ง 3 เวทีภายในงานนั่นเอง

เรียกได้ว่าหากเราว่างๆ ลองไปนั่งฟังเวทีในงานนี้ รับรองว่าได้ประโยชน์และความรู้ใหม่ๆ ติดไม้ติดมือกลับบ้านไปอย่างชัวร์ๆ ซึ่งถึงแม้ว่าในปีนี้จะมีการ Live ในช่องทางต่างๆ ให้ติดตามด้วยสำหรับคนที่ไม่สะดวก แต่หากใครสะดวกแอดแนะนำว่าให้ลองมาสัมผัสประสบการณ์กันด้วยตนเองนะครับ


ความรู้สึกของ Ad Addict หลังจากได้ไปร่วมงาน

สำหรับแอดเอง ปกติแล้วไปงานนี้มาเกือบทุกปี แต่ปีนี้ถือว่างานจัดดีมาก! เพราะมีการแบ่งโซนต่างๆ ได้อย่างเหมาะสม โดยเฉพาะในส่วนของ Wealth Tech ที่ทำให้เรารู้จักเทคโนโลยีใหม่ๆ ที่ทำให้เราสามารถวางแผนการลงทุนได้ง่ายมากขึ้น และโซน Wealth Stage ที่เปิดโอกาสให้คนไม่ค่อยรู้เรื่องอย่างเราสามารถฟังเรื่องที่น่าสนใจต่างๆ ได้แบบลึกซึ้ง

เห็นงานดีๆ แบบนี้แอดก็ขอเป็นอีกหนึ่งกระบอกเสียงที่อยากเชิญชวนทุกๆ คนที่หากอยากเริ่มลงทุนแนะนำให้ไปงานนี้ด่วนๆ เพราะงานนี้สะดวกมาก! มีที่ปรึกษากว่า 100 บูธ! ให้บริการครบจบในงานเดียว! รับรองได้ประโยชน์แน่นอน!

โดยงาน SET in the City 2019 จะจัดขึ้นตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 17 พฤศจิกายน ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน ซึ่งหากใครสนใจแอดแนะนำให้ลงทะเบียนล่วงหน้าไว้ที่ทาง www.set.or.th/setinthecity2019  ได้เลยจ้า

About the Author:

adaddictadmin
จุดเริ่มต้นจากคนคนหนึ่งที่มีความหลงใหลใน “โฆษณา” อยากจะหาสถานที่ที่หนึ่งให้คนที่หลงใหลในโฆษณามารวมตัวกัน พูดคุยกัน แลกเปลี่ยนความคิดซึ่งกันและกัน จึงกลายเป็นพื้นที่แห่งนี้...‘เพราะทุกสิ่งในโลก ล้วนเป็นโฆษณา’

Leave A Comment