You are here:---‘ซูซูกิ’ ฉลองครบ 100 ปี ปรับราคารถยนต์ Celerio ทุกรุ่น! เพื่อขอบคุณลูกค้าที่เชื่อมั่นในแบรนด์ซูซูกิมาตลอด [ADS]

‘ซูซูกิ’ ฉลองครบ 100 ปี ปรับราคารถยนต์ Celerio ทุกรุ่น! เพื่อขอบคุณลูกค้าที่เชื่อมั่นในแบรนด์ซูซูกิมาตลอด [ADS]

หากพูดถึงแบรนด์รถยนต์สัญชาติญี่ปุ่น “ซูซูกิ” ก็ถือว่าเป็นหนึ่งในผู้เล่นรายใหญ่ที่สร้างสรรค์รถยนต์คุณภาพในราคาที่จับต้องได้ให้ผู้บริโภคอย่างสม่ำเสมอ

โดยล่าสุดนี้แบรนด์ซูซูกิก็ดำรงอยู่คู่กับผู้บริโภคทั่วโลกมาอย่างยาวนานกว่า 100 ปี!! แล้ว สะท้อนให้เห็นถึงความผูกพันธ์ระหว่างซูซูกิกับผู้บริโภคที่อยู่เคียงข้างกันด้วยความห่วงใยและใส่ใจกันมาโดยตลอด

ในโอกาสฉลองครบรอบ 100 ปี ซูซูกิจึงมอบของขวัญแก่ผู้บริโภคครั้งใหญ่! ด้วยการปรับราคารถยนต์คอมแพ็คยอดนิยมอย่างรุ่น เซเลริโอ (Celerio) เพื่อให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงผลิตภัณฑ์ของซูซูกิได้ง่ายขึ้น เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าที่ให้ความเชื่อมั่นในซูซูกิมาอย่างต่อเนื่อง


ทั้งนี้ Suzuki Celerio ถือได้ว่าเป็นคอมแพ็ค อีโคคาร์ ที่มีประสิทธิภาพเกินตัวด้วยอัตราการประหยัดน้ำมันที่สูงมากๆ ประหยัดสุดๆ เหมาะกับการใช้งานในเมือง ด้วยขนาดรถไซส์คอมแพ็ค ทำให้ขับได้คล่องตัวมากยิ่งขึ้น

โดยราคาปรับใหม่ของ ซูซูกิ เซเลริโอ (Celerio) มีให้เลือก 3 รุ่น 3 ราคา คือ  

  • Suzuki Celerio รุ่น GA เกียร์ธรรมดา เริ่มต้นที่ 318,000 บาท (จากเดิม 363,000 บาท)
  • Suzuki Celerio รุ่น GL เกียร์ CVT เริ่มต้นที่ 398,000 บาท (จากเดิม 443,000 บาท)
  • Suzuki Celerio รุ่น GX เกียร์ CVT เริ่มต้นที่ 427,000 บาท (จากเดิม 472,000 บาท)

วิเคราะห์สั้นๆ ในมุม Ad Addict

ในมุมของ Ad Addict เอง ค่อนข้างตกใจตอนเห็นราคาใหม่ของ Celerio เหมือนกัน เพราะถือว่าเป็นราคาที่สามารถจับต้องได้ง่ายมากในราคาเริ่มต้นที่ 318,000 บาทเท่านั้น! เรียกได้ว่าเป็นการปล่อยแคมเปญที่ตอบโจทย์กับเศรษฐกิจยุคนี้จริงๆ

ซึ่งในมุมของธุรกิจแอดเชื่อว่าการปรับราคาและเพิ่มรายละเอียดสุดลิมิเต็ดต่างๆ เหล่านี้ จะเป็นการเปิดโอกาสให้ซูซูกิสามารถขยายตลาดไปยังกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่ต้องการมีรถของตัวเองได้มากขึ้นอย่างแน่นอน

ใครอ่านแล้วสนใจ Suzuki Celerio สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : https://www.suzuki.co.th/th/celerio

By |2019-11-21T19:34:34+00:00พฤศจิกายน 21st, 2019|Categories: local, Works|Tags: , , , , , , , |0 Comments

About the Author:

adaddictadmin
จุดเริ่มต้นจากคนคนหนึ่งที่มีความหลงใหลใน “โฆษณา” อยากจะหาสถานที่ที่หนึ่งให้คนที่หลงใหลในโฆษณามารวมตัวกัน พูดคุยกัน แลกเปลี่ยนความคิดซึ่งกันและกัน จึงกลายเป็นพื้นที่แห่งนี้...‘เพราะทุกสิ่งในโลก ล้วนเป็นโฆษณา’

Leave A Comment