You are here:-, local, News, Works-“ฮอนด้า ซิตี้ ใหม่” ปล่อยแคมเปญแห่งแรงบันดาลใจ! ‘REIMAGINE Your New Possibilities’ เปิดทุกความเป็นไปได้ [ADS]

“ฮอนด้า ซิตี้ ใหม่” ปล่อยแคมเปญแห่งแรงบันดาลใจ! ‘REIMAGINE Your New Possibilities’ เปิดทุกความเป็นไปได้ [ADS]

‘เพราะทุกสิ่งเป็นไปได้’ ประโยคสั้นๆ ที่ดูผ่านๆ อาจจะไม่ได้ดูยิ่งใหญ่อะไร แต่หารู้ไม่ว่าคำๆ นี้ถือว่าเป็นแรงบันดาลใจสำคัญที่ทำให้หลายๆ คนในโลกของเรา ได้ริเริ่มสร้างสรรค์สิ่งต่างๆ ที่ทลายกรอบความคิดเดิมๆ กลายเป็นนวัตกรรมและสิ่งใหม่ๆ ที่ตอบโจทย์มนุษย์อย่างเราๆ มากมาย

ซึ่ง Honda ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่แสดงให้เห็นถึงความเชื่อในประโยคนี้ ด้วยการเปิดตัวแคมเปญล่าสุดอย่าง “REIMAGINE Your New Possibilities” เปิดทุกความเป็นไปได้! เพื่อเป็นการเปิดตัวปรากฎการณ์ใหม่ของ City Car รุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง The City Turbo นั่นเอง เราลองมาดูกันว่าแคมเปญนี้ทาง Honda ได้ทำอะไรกันไปบ้าง?!


(1) จุดกระแสด้วย #REIMAGINE คำสั้นๆ ที่มีความหมายยิ่งใหญ่ 

จากจุดเด่นของ The City Turbo ที่มาพร้อมฟีเจอร์ทลายข้อจำกัดเดิมๆ ของ City Car มากมาย จึงทำให้เกิดเป็นไอเดีย “เปิดทุกความเป็นไปได้” หรือ ‘REIMAGINE Your New Possibilities’

โดย Honda ได้เริ่มสื่อสารแนวคิดนี้ผ่าน Unbranded Content ที่ได้เหล่า Influencer มาเป็นตัวแทนการถ่ายทอดแนวคิดนี้ให้เห็นว่า…หลายสิ่งที่เราคิดว่าเป็นไปไม่ได้ ที่แท้จริงนั้นมันเป็นไปได้เสมอนั่นเอง


(2) ส่งต่อผ่าน Influencer สุดปังในทุกไลฟ์สไตล์ 

ในการสื่อสารถึงคอนเซ็ปต์ไอเดีย “เปิดทุกความเป็นไปได้” นั้น Honda ไม่ได้ทำการสื่อสาร Unbranded Content ผ่าน Influencer เพียงแค่คนสองคน แต่ Honda ได้ใช้ Influencer หลาย 10 คนเพื่อถ่ายทอดแนวคิด “REIMAGINE” ผ่านมุมมองและไลฟ์สไตล์ที่แตกต่าง 

ไม่ว่าจะเป็นเรื่องกิน สุขภาพ แฟชั่น การเงิน หรือ IT หรือแม้แต่ Content Creator ที่สร้างสรรค์ไอเดียผ่านลายเส้น เพื่อแสดงให้เห็นว่า…ไม่ว่าคุณจะเป็นคนสายไหน สนใจเรื่องอะไร ทุกสิ่งล้วนเป็นไปได้เสมอ


(3) ขยี้ด้วยเพลง ‘เปิด’ เวอร์ชั่นใหม่  

หลังจากการเปิดตัวด้วย Unbranded Content จาก Influencer มากหน้าหลายตาไปแล้ว Honda ก็ได้เริ่มจุดกระแสอีกครั้งผ่านบทเสียงดนตรีด้วยบทเพลง “เปิด” ที่ได้นักแต่งเพลงชื่อดังอย่างคุณบอย โกสิยพงษ์ มาสร้างสรรเพลงใหม่นี้ขึ้นมา โดยการหยิบเพลงในเวอร์ชั่นต้นฉบับ มาเปลี่ยนจังหวะเติมท่อนแร็ปเข้าไป

ซึ่งเมื่อปล่อยเพลงนี้ออกไปแล้ว ก็ได้รับกระแสตอบรับมากมาย ที่พูดในทำนองเดียวกันว่า ‘ไม่เคยคิดเหมือนกันว่าเพลงน่ารักๆ เพราะๆ อย่างเพลงนี้ จะกลายเป็นเพลงที่ดูตื่นเต้นและสนุกได้’ ซึ่งถือว่าเป็นการแสดงให้เห็นถึงอีกหนึ่งความเป็นไปได้ที่เกิดขึ้นซึ่งเป็นแนวคิดหลักของไอเดียนี้นั่นเอง

รับฟังเพลง “เปิด” เวอร์ชั่นใหม่


(4) สู่ World Premiere Launch สุดอลังการครั้งแรกของโลก 

เมื่อ Honda สร้างกระแสแห่งความเป็นไปได้มาอย่างต่อเนื่องผ่านการสื่อสารด้วยรูปแบบต่างๆ มาขนาดนี้แล้ว แน่นอนว่าก็ต้องถึงเวลาที่ต้องโฟกัสถึงตัว The City Turbo ซึ่งเปิดตัวสุดยิ่งใหญ่ผ่านงาน World Premiere Launch ครั้งแรกของโลก ณ Centara Grand at Central World ในวันที่ 25 พฤศจิกายน 2562 ที่ผ่านมา

โดยบรรยากาศในงาน World Premiere Launch นั้น ถือว่าอลังการงานสร้างสมกับการสร้างปรากฎการณ์ใหม่แห่ง City Car ที่มาพร้อมฟีเจอร์ที่ตอบโจทย์การใช้งานในเมืองและไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่สุดๆ

รับชมบรรยากาศงานเปิดตัว The City Turbo


นอกจากนั้นภายในงาน Honda ก็ได้มีการเปิดตัววิดีโอโฆษณา The City Turbo ซึ่งใช้ภาพนำเสนอได้อย่างสวยงามและน่าจดจำอย่างมาก ลองมารับชมผลงานโฆษณาชิ้นนี้พร้อมกันด้านล่างได้เลย

รับชมโฆษณา The City Turbo ‘REIMAGINE YOUR NEW POSSIBILITIES’


วิเคราะห์สั้นๆ ในมุมมอง Ad Addict

ในมุมของแอดเอง หากพูดตัวตัวรถ The City Turbo ต้องบอกเลยว่าสมกับที่ Honda เล่นใหญ่โปรโมทมาอย่างจัดเต็ม เพราะว่ามีฟีเจอร์น่าสนใจใหม่ๆ เพียบ เช่นการ Downsizing ขนาดเครื่องยนต์ เหลือเพียง 1 ลิตร แต่เป็นเครื่องยนต์เทอร์โบ แถมมีรูปลักษณ์ความสปอร์ตที่โฉบเฉี่ยว และฟังก์ชั่นภายในที่ครบครัน เรียกได้ว่าตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่สุดๆ

ซึ่งแอดคิดว่าไอเดียในครั้งนี้เกิดขึ้นได้จากตัวโปรดักซ์เองที่มีฟีเจอร์ใหม่ๆ จนสามารถทลายข้อจำกัดเดิมๆ จนกลายเป็นไอเดียที่สามารถนำไปต่อยอดได้อย่างน่าสนใจและหลากหลาย ซึ่งการสื่อสารทั้งหมดของ Honda ในครั้งนี้ก็ถือว่าเป็นการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างตรงกลุ่มอีกด้วย 

ใครเห็นไอเดียสุดแปลกใหม่ของแคมเปญนี้แล้วสนใจสามารถเข้าไปดูรายละเอียด The City Turbo เพิ่มเติมได้ที่ http://bit.ly/358JL9J   

By |2019-11-28T17:24:22+00:00พฤศจิกายน 29th, 2019|Categories: Brand, local, News, Works|Tags: , , , , , , , , , |0 Comments

About the Author:

adaddictadmin
จุดเริ่มต้นจากคนคนหนึ่งที่มีความหลงใหลใน “โฆษณา” อยากจะหาสถานที่ที่หนึ่งให้คนที่หลงใหลในโฆษณามารวมตัวกัน พูดคุยกัน แลกเปลี่ยนความคิดซึ่งกันและกัน จึงกลายเป็นพื้นที่แห่งนี้...‘เพราะทุกสิ่งในโลก ล้วนเป็นโฆษณา’

Leave A Comment