You are here:---UNIF จับมือ 3 ร้านอาหาร เปลี่ยนเมนูจานด่วนให้กลายเป็นเฮลตี้! ในแคมเปญ Super Healthy Ideal Promotion [PR]

UNIF จับมือ 3 ร้านอาหาร เปลี่ยนเมนูจานด่วนให้กลายเป็นเฮลตี้! ในแคมเปญ Super Healthy Ideal Promotion [PR]

นับว่าเป็นครั้งแรกของแบรนด์น้ำดื่มผักผลไม้ ที่ลงมาเล่นเกมบนตลาดอาหารอย่างสร้างสรรค์ กับการทำแคมเปญ Super Healthy Ideal Promotion แคมเปญที่จะเปลี่ยนอาหารจานด่วนธรรมดาของคุณ ให้กลายเป็นอาหารเวอร์ชั่นผักจัดเต็ม เพื่อตอกย้ำให้คนไทยตระหนักรู้ถึงปัญหาการบริโภคผักน้อย พร้อมกับเปิดตัวสินค้าใหม่อย่าง UNIF 100% น้ำดื่มผักผลไม้รวมที่จะมาเป็นตัวช่วยในการเติมปริมาณผักง่าย ๆ สำหรับทุกคน


Co-promotion ผ่าน 3 ร้านอาหาร พร้อมบริการ delivery ส่งตรงถึงมือ

จับ target หนุ่มสาวออฟฟิศ ด้วยการร่วมมือ กับ3 ร้านอาหารทั่วกรุงเทพฯ ออกเมนูแปลกใหม่ ผัดกะเพรา super healthy, ข้าวมันไก่ super healthy, และผัดไทย super healthy ที่จะมาพร้อมปริมาณผักแบบเน้นๆ อย่างที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน ตามคำแนะนำขององค์กรอนามัยโลกที่บอกว่าเราควรกินผักให้ถึง 400 กรัมต่อวัน สามารถสั่งซื้อได้โดยตรงจากหน้าร้าน แถมยังมีบริการ delivery สำหรับช่องทางออนไลน์ เรียกว่าพร้อมผลักดันให้คนรุ่นใหม่สุขภาพดีแบบสุดๆ

สำหรับร้านอาหารดังกล่าวได้แก่ร้านกะเพราคุณพ่อ (สาขาอโศก), ร้านข้าวมันไก่มงคลชัย (เทเวศน์) และร้านผัดไทยอาซิ้ม (สาขาบรรทัดทอง)


เพราะกินผักน้อยไป ร่างกายจึงต้องหาอะไรทดแทน

สำหรับที่มาของแคมเปญ เกิดจากการที่ UNIF ต้องการเปลี่ยนความเข้าใจผิดของคนไทยที่ยังเชื่อว่าตนเองกินผักเพียงพอในแต่ละวัน ด้วยการทำให้เห็นภาพชัดมากขึ้น ผ่านเมนูอาหารที่มีปริมาณผักอย่างที่ควรจะเป็น โดยทั้งนี้แคมเปญ Super Healthy Idel Promotion ยังได้เสนอทางเลือกเพื่อสุขภาพดีอีกหนึ่งทาง คือ UNIF 100% ที่จะมาเป็นตัวช่วยเสริมในกรณีที่เราไม่ได้กินผักอย่างเพียงพอ

“ถ้าในชีวิตจริงไม่ได้กินผักเยอะ ขอแนะนำให้ดื่ม UNIF100%”


โลกออนไลน์ฮือฮา ผุด Hashtag #ผักจัดเต็ม ท้าให้คนไปลอง

สร้างประสบการณ์ความแปลกใหม่ ท้าให้คนไปลองเมนูผักจัดเต็มกันถึงหน้าร้าน ผ่านการทำคอนเทนต์รีวิวจาก influencers ชื่อดังไม่ว่าจะเป็น Mindset TV, Chujai family, Boriboon family และ DoMunDi พร้อมติด hashtag #ผักจัดเต็ม ให้โลกโซเชียลเข้าไปกดติดตาม สำหรับลูกค้าที่ไม่สะดวกมาหน้าร้านสามารถสั่งซื้อผ่าน delivery ได้ ซึ่งทุกช่องทางจะได้รับ UNIF100% ไปเป็นอีกตัวช่วยในการเติมปริมาณผัก

ซึ่งมีผู้ให้ความสนใจแก่แคมเปญมากมาย โดยภายในระยะเวลา 1 เดือน UNIF 100% ได้ถูกแจกจ่ายไปทั้งสิ้นกว่า 6000 กล่อง พร้อมยอดขายเพิ่มขึ้นกว่า 20% เรียกได้เป็นว่ากลยุทธ์การตลาด ที่ช่วยส่งเสริมสุขภาพที่ดีให้กับผู้บริโภคไปในตัว


สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมของแคมเปญ Super Healthy Ideal Promotion สามารถติดตามได้ที่ www.facebook.com/iloveunif

By |2019-12-22T16:25:29+00:00ธันวาคม 22nd, 2019|Categories: local, Works|Tags: , , , , , , |0 Comments

About the Author:

adaddictadmin
จุดเริ่มต้นจากคนคนหนึ่งที่มีความหลงใหลใน “โฆษณา” อยากจะหาสถานที่ที่หนึ่งให้คนที่หลงใหลในโฆษณามารวมตัวกัน พูดคุยกัน แลกเปลี่ยนความคิดซึ่งกันและกัน จึงกลายเป็นพื้นที่แห่งนี้...‘เพราะทุกสิ่งในโลก ล้วนเป็นโฆษณา’

Leave A Comment