You are here:---ทำความรู้จัก “The Residences at Mandarin Oriental, Bangkok” โครงการ Branded Residence ภายใต้การบริการจาก Mandarin Oriental แห่งเดียวในประเทศไทย [ADS]

ทำความรู้จัก “The Residences at Mandarin Oriental, Bangkok” โครงการ Branded Residence ภายใต้การบริการจาก Mandarin Oriental แห่งเดียวในประเทศไทย [ADS]

จะดีขนาดไหน…ถ้าคุณได้อยู่ในที่พักอาศัยที่มี ‘การบริการดีที่สุดระดับโรงแรม’ ในทุกๆ วัน?

ประโยคข้างต้นฟังดูแล้วอาจจะดูเกินจริง…แต่หากใครได้ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับวงการอสังหาฯ ในไทยคงจะเคยเห็นข่าวของโครงการระดับ Super Luxury ที่เป็นจริงอย่างประโยคข้างต้นแล้ว!

โดยโครงการนั้นก็คือ “The Residences at Mandarin Oriental, Bangkok” โครงการ Branded Residence สุดยิ่งใหญ่ภายใต้การบริการจากแบรนด์ของโรงแรมระดับตำนานอย่าง แมนดาริน โอเรียนเต็ล ซึ่งเป็นแห่งที่ 7 ของโลกด้วยมาตรฐานที่เทียบเท่ากับโครงการที่พักอาศัยที่ดีที่สุดในนิวยอร์ก ลอนดอน โตเกียว หรือ เซี่ยงไฮ้ ที่ตอนนี้ในกรุงเทพก็สร้างเสร็จพร้อมอยู่แล้ว!

ซึ่ง Mandarin Oriental จะมีเรสซิเดนซ์แค่ประเทศละ 1 แห่ง เท่านั้น จึงนับได้ว่าโครงการนี้เป็น Branded Residence ของ Mandarin Oriental แห่งแรกและแห่งเดียวในประเทศไทยอีกด้วย! เราลองมารับชมความเหนือระดับผ่านคลิปวิดีโอด้านล่างนี้ไปพร้อมๆ กันได้เลย


จากความเชี่ยวชาญของแบรนด์ในตำนาน “แมนดาริน โอเรียลเต็ล”

ถ้าหากพูดถึง ‘แมนดาริน โอเรียลเต็ล’ แน่นอนว่าใครๆ ต่างก็คงทราบชื่อเสียงในเรื่องของคุณภาพการบริหารที่พักอาศัยและการให้บริการด้วยมาตรฐานที่เป็นเลิศที่สุดในโลก ผ่านความโดดเด่นเรื่องการให้บริการแบบเฉพาะเจาะจงสำหรับผู้พักอาศัยแต่ละราย (Personalized Service) แบบเกินความคาดหมาย

ชนิดที่ว่าถ้าผู้อยู่อาศัยเดินไปไหน แม่บ้าน และพนักงานทุกคนก็จะรู้หมดว่าคุณชื่ออะไร ชอบทานอะไร กำลังจะออกไปไหน ถือประเป๋าแบรนด์ไหน และขับรถรุ่นใด ป้ายทะเบียนอะไร ซึ่งประสบการณ์เหล่านี้เป็นสิ่งที่หายากๆ มากในโครงการต่างๆ แต่มีอยู่ที่การบริการของ แมนดาริน โอเรียลเต็ล จนทำให้ได้รับความนิยมและเป็นที่ยอมรับจากเหล่าเศรษฐีทั่วโลกมากว่า 100 ปี


สู่โครงการอันสมบูรณ์แบบใจกลางกรุงเทพ ณ ICONSIAM

พอมาถึงโครงการ ‘เดอะ เรสซิเดนซ์ แอท แมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ’ นี้ ก็ได้รับการตอบรับที่ดีมากๆ เช่นเดียวกัน ด้วยเหตุผลต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น โลเคชั่นที่อยู่ในบริเวณเดียวกับ ICONSIAM ที่มาพร้อมวิวแม่น้ำเจ้าพระยาทุกห้อง ไม่มีการโดนบดบัง, การบริการระดับ 5 ดาว, ความหรูหราของการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์จากดีไซน์เนอร์ระดับโลกอย่าง Joyce Wang Studio, Facilities ครบครันที่มีพื้นที่เฉพาะส่วนนี้ก็จัดว่าใหญ่กว่าโครงการระดับลักชัวรี่อื่นๆ กว่า 3 เท่า และอื่นๆ อีกมากมาย

นอกจากนั้นบริเวณทำเลริมแม่น้ำเจ้าพระยา ก็ถือว่าเป็นโลเคชันระดับโลก ที่รายล้อมด้วยสถานที่ต่างๆ ทั้งด้านบันเทิง, ร้านอาหาร, ศิลปวัฒนธรรม และอื่นๆ อีกมากมาย ถือได้ว่าเป็นสุดยอดโครงการ Mixed Use ที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตอันหลากหลาย พร้อมทั้งมีการคมนาคมที่สะดวกสบายครบทั้ง รถ ราง เรือ และรถไฟฟ้าสายสีทองที่กำลังดำเนินการสร้างอยู่และจะเปิดให้บริการในอนาคต


วิเคราะห์สั้นๆ ในมุมมอง Ad Addict

ในมุมของ Ad Addict เองหลังจากที่ได้เห็นโครงการนี้แบบเต็มๆ แล้ว แอดมองว่าที่นี่เป็นมากกว่าที่อยู่อาศัยอันหรูหราใจกลางกรุงเทพ แต่ที่นี่เป็นเหมือนผลผลิตของการสร้าง “แบรนด์” ที่แข็งแกร่งจากความร่วมมือหลายภาคส่วน จนกลายเป็นพื้นที่ที่สามารถตอบสนองทุกความต้องการในชีวิตอย่างเหนือระดับซึ่งมาพร้อมกับสิ่งที่ดีที่สุดในทุกรายละเอียด จนไม่ว่าใครก็คงใฝ่ฝันจะครอบครองจริงๆ

นอกจากนั้นเท่าที่แอดได้ทราบข้อมูลมาว่าทาง แมนดาริน โอเรียลเต็ล จะไม่ร่วม Partner กับที่ใดๆ ในประเทศไทยอีกแล้วในการสร้างโครงการลักษณะนี้ ดังนั้นที่นี่จึงถือว่าเป็น Rare item สำหรับคนที่ต้องการ ‘สะสม’ ของล้ำค่า ที่ไม่ได้จะเกิดขึ้นมาได้บ่อยๆ ซึ่งหากไม่ทันครั้งนี้ก็จะไม่สามารถมีโอกาสครอบครองที่อยู่แบบนี้ในไทยได้อีกเลย

ดังนั้นหากใครต้องการครอบครอง “The Residences at Mandarin Oriental, Bangkok” สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.moresidencesbangkok.com

“แล้ววันนี้ ถ้าคุณได้อยู่บ้าน ที่มีการบริการระดับตำนานคอยให้บริการคุณไปตลอดชีวิต ทำไมคุณถึงจะไม่เลือกอยู่ที่นี่ล่ะ”

By |2020-01-05T23:23:03+00:00มกราคม 9th, 2020|Categories: Brand, News|Tags: , , , , , , , |0 Comments

About the Author:

adaddictadmin
จุดเริ่มต้นจากคนคนหนึ่งที่มีความหลงใหลใน “โฆษณา” อยากจะหาสถานที่ที่หนึ่งให้คนที่หลงใหลในโฆษณามารวมตัวกัน พูดคุยกัน แลกเปลี่ยนความคิดซึ่งกันและกัน จึงกลายเป็นพื้นที่แห่งนี้...‘เพราะทุกสิ่งในโลก ล้วนเป็นโฆษณา’

Leave A Comment