You are here:-, Knowledges, ไม่มีหมวดหมู่-รวม 15 โฆษณารักแท้ รักอะไรได้บ้าง ?

รวม 15 โฆษณารักแท้ รักอะไรได้บ้าง ?

ช่วง วาเลนไทน์ แบบนี้ไม่ต้องเหงาอีกต่อไป วันนี้แอดได้รวบรวมโฆษณาเกี่ยวกับความรัก แต่! จะให้รวบรวมโฆษณาเกี่ยวกับความรักวัยรุ่นหนุ่มสาวแบบปกติ มันก็จะธรรมดาไป แอดได้รวบรวมความรักในรูปแบบต่าง ๆ ที่หลายคนอาจนึกไม่ถึงมาให้ชมกัน

ซึ่งมีทั้งหมด 3 รูปแบบคือ 1. รักน้อนนนนนนน ๆ 2. รักได้แบบไม่จำกัด และ 3. ต่อให้ใครไม่รักก็ต้อง ‘รักตัวเอง’

รวมทั้งหมด 15 โฆษณาด้วยกัน ขอบอกเลยว่าโฆษณาแต่ละตัวที่แอดเลือกมานั้น ไม่ธรรมดาแน่ ๆ แต่ละรูปแบบจะเป็นยังไงและโฆษณาแต่ละตัวจะมาจากแบรนด์ไหนบ้างมาชมกันเลยยยย


รักน้อนนนนนนน ๆ

1. SelfieSTIX

แบรนด์ : Pedigree

เป็นแคมเปญที่ช่วยให้ทาสน้องหมาที่อยากจะถ่ายรูปเซลฟี่กับน้อง ๆ ได้ถ่ายรูปได้ง่ายขึ้น ด้วย Pedigree SelfieSTIX จากการซื้อ DentaStix ในทุก ๆ ครั้ง แอดบอกเลยว่าทาสน้องหลายคนต้องชื่นชอบแคมเปญแบบนี้แน่นอน


2. ประกาศจากหมู่แมว “เราจะไม่ทน …”

แบรนด์ : COTTO

โฆษณาตัวนี้แอดเชื่อว่าทาสแมวหลายคนจะต้องตกหลุมรักเหล่าน้องแมวแน่นอนเพราะ COTTO ได้ใช้เซเลปแมวอย่างพี่โคร่งหัวหน้าแก๊งแมวทูนหัวของบ่าวมาแสดงในโฆษณาตัวนี้ เรื่องราวก็เกิดจากพี่โคร่งเนี่ยมีปมกับห้องน้ำมานานมาก และอะไรจะเป็นจุดเปลี่ยนที่ทำให้พี่โคร่งรักห้องน้ำมากขึ้น มาดูกันเลยยย


3. Pet-Commerce

แบรนด์ : Petz Shop

Petz คือร้านขายของสำหรับน้อง ๆ ซึ่งในโฆษณาได้เปิดตัวเครื่องมืออีคอมเมิร์ซที่ก้าวล้ำเพื่อให้น้องหมาสามารถเลือกซื้อสินค้าได้ด้วยตัวเอง ปัญญาประดิษฐ์และเทคโนโลยีการจดจำใบหน้าช่วยอ่านค่าสำหรับผลิตภัณฑ์เฉพาะจากปฏิกิริยาพฤติกรรมของน้อง ๆ โดยเฉพาะ


4.THE DOG : ธนาคารเกียรตินาคิน

แบรนด์ : ธนาคารเกียรตินาคิน

เป็นเรื่องราวของชายหนุ่มผู้เสียสละลูกชิ้นให้กับน้องหมาข้างถนนทำให้น้องจำชายผู้นั้นได้และน้องก็ได้ตอบแทนชายผู้นั้นอย่างที่คิดไม่ถึงกันเลย


5. The ‘All-You-Can’t-Eat’ Doggy Bag

แบรนด์ : Bar-B-Q Plaza

ทาง Bar-B-Q Plaza ได้ทำแคมเปญนำอาหารที่ไม่ได้ใช้มาผลิตเป็นอาหารให้น้องหมาจรจัดเป็นอีกหนึ่งแคมเปญของคนไทยที่ดีมากๆ


รักได้แบบไม่จำกัด

1.Love Has No Labels

แบรนด์ : Ad Council

อีกหนึ่งแคมเปญที่เชื่อว่าหลายคนต้องเคยดูแน่นอนเป็นแคมเปญการแสดงความรักผ่านจอ X-ray ที่แสดงผลออกมาเป็นโครงกระดูก แต่พอออกมาเฉลยนั้นก็จะเป้นความรักให้รูปแบบต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นชายชาย, หญิงหญิง, หญิงชาย, ความรักต่างศาสนา ความรักต่างวัย 


2. Fans of Love

แบรนด์ : Ad Council

หลังจากที่แคมเปญ Love Has No Labels ได้โด่งดังในปี 2015 แล้ว  2 ปีต่อมา ทาง Ad Council ก็ได้สร้างแคมเปญที่ดีไม่แพ้แคมเปญตัวเดิมเลย ซึ่งแคมเปญนี้เป็นการฉายรูปหัวใจไปยังคนในคู่ต่าง ๆ ภายในการแข่งขันกีฬาได้แข่งความรักต่อกัน ซึ่งเป็นแคมเปญที่น่ารักและอบอุ่นมาก ๆ เลยทีเดียว


3. Sign of love

แบรนด์ : ANZ และ TBWA

เป็แคมเปญที่เกิดจากชาว LGBTIQ+ กว่า 84% เชื่อว่ายังมีพื้นที่บางส่วนของออสเตอเรียที่ยังห่างไกลจากการเฉลิมฉลองความเท่าเทียงทางเพศ และความเสมอภาคในสังคม เขาจึงเปลี่ยนป้ายถนน Oxford เป็นสัญญลักษณ์ต่าง ๆ ของวัฒนธรรม LGBTIQ +


4. See The Love

แบรนด์ : Lacta

แบรนด์ช็อกโกแลตของประเทศกรีซได้เล่าถึงความรักในหลายรูปแบบเพราะทางประเทศกรีซเองก็ยังไม่ได้ยอมรับในเรื่องของความหลากหลายทางเพศเท่าไหร่แอดขอบอกเลยว่าดูโฆษณานี้จบแล้วทุกคนจะต้องรู้สึกอบอุ่นใจแน่นอน


5. LOVE OVER BIAS

แบรนด์ : P&G

ในโฆษณานี้ได้เล่าถึงความรักของแม่กับลูกที่ถึงแม้คนรอบตัวในสังคมจะมองเราไม่ดีหรือด่าว่าเราต่างๆนานาแต่สุดท้ายแล้วคนเป็นแม่ก็ยังพร้อมที่จะสนับสนุนลูกเสมอ


ต่อให้ใครไม่รัก ก็ต้อง ‘รักตัวเอง

1. กวางตุ้ง

แบรนด์ : สสส.

มากันที่ผลงานของคนไทยสสส. ได้สนับสนุนให้คนไทยได้กินผักอย่างปลอดภัย เรื่องราวเกิดจากเจ้านายอยากกินกวางตุ้งเป็นครั้งสุดท้าย คนใช้ก็ต้องหามาให้ได้ แต่วิธีที่ได้มันมานั้นไม่ดีเอาซะเลย


2. ตรวจสุขภาพสำคัญกับทุกวัย 

แบรนด์ : สสส.

ผลงานอีกหนึ่งตัวของทางสสส. ที่ส่งเสริทให้คนไทยไปตรวจสุขภาพกันก่อนที่ร่างกายเราจะแย่ไปกว่านี้


3. แค้น or แคร์

แบรนด์ : Double C Drinks

ผลงานโฆษณาใหม่จาก Double C Drinks ที่เล่าเรื่องราวการดูแลตัวเองหลังจากทำงานหนักมาทั้งวัน ซึ่งแอดบอกเลยว่าเรื่องราวในโฆษณานี้สนุกมาก


4.  ดาดฟ้า

แบรนด์ : Southeast Asia University

เรื่องราวเกี่ยวกับคนที่ติดบุหรี่ที่อยากจะเลิกแต่ในโฆษณาไม่ได้เล่าเรื่องราวแบบทั่วไปแอดบอกเลยว่าโฆษณาตัวนี้ไอเดียดีมาก


5. I will what I want

แบรนด์ : Under Armour

มาถึงตัวสุดท้ายกันแล้วผลงานของ Under Armour ที่ได้นางแบบอย่าง Gisele มาเล่าเรื่องราวที่เธอเจอ ไม่ว่าจะคำชมหรือคำติ ผ่านการแสดงให้เห็นว่า กว่าจะมาเป็นเธอในวันนี้มันไม่ง่ายเลย เธอต้องดูแลตัวเองเป้นอย่างมาก


พอเห็นความรักที่หลากหลายแบบนี้แล้วแอดก็อยากให้ทุกคนมีความรักที่สวยงามให้แก่กัน แอดเชื่อว่าคนเราสามารถรักกับอะไรก็ได้รักตุ๊กตารักต้นไม้รักสภาพอากาศรักษ์โลกเพียงแต่ว่าความรักที่เกิดขึ้นเหล่านั้นควรจะเป็นความรักที่ดีและไม่สร้างความเดือนร้อนให้แก่คนอื่นนะ สุดท้ายนี้ แฮปปี้วาเลนไทน์เดย์ จ้าาาาา

By |2020-02-13T18:32:18+00:00กุมภาพันธ์ 13th, 2020|Categories: Content, Knowledges, ไม่มีหมวดหมู่|0 Comments

About the Author:

Farmmuf

Leave A Comment